Kalvin Phillips rời Man City đến Barca

Barca bắt đầu liên hệ với Man City để mượn Kalvin Phillips khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa, họ cũng sẵn sàng kèm điều khoản mua đứt.

Barca đã gặp tổn thất lớn khi Gavi nghỉ hết mùa, không những vậy bản hợp đồng mới Oril Romeu cũng không cho thấy khả năng của mình. Đội bóng xứ Catalan vẫn đang cạnh tranh chức vô địch ở La Liga, họ cũng đã vào vòng 1/8 Champions League.

HLV Xavi cần thêm ít nhất một tiền vệ tốt để năng khả năng cạnh tranh ở giai đoạn lượt về của mùa giải. Lo Celso của Tottenham đang là mục tiêu số 1 của đội bóng Tây Ban Nha, nhưng dường như Tottenham không muốn để cầu thủ của mình ra đi theo dạng cho mượn.

Barca hoi muon Kalvin Phillips tu Man City

Barca hỏi mượn Kalvin Phillips từ Man City

Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, Barca bắt đầu liên hệ với Man City để mượn Kalvin Phillips khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa. Tuyển trạch viên của Barca đánh giá cao khả năng của tiền vệ người Anh và muốn đưa anh tới sân Camp Nou. 

Kalvin Phillips không có vị trí ở Man City, nên anh công khai đòi ra đi nhằm cạnh tranh vị trí đá chính ở tuyển Anh tại VCK Euro 2024. Hiện Liverpool, Arsenal và cả MU đều quan tâm đến cầu thủ sinh năm 1995 này. Mối quan hệ tốt giữa Barca với các quan chức Man City có thể là chìa khóa để Kalvin Phillips chuyển sang Tây Ban Nha.

Man City có thể đồng ý cho Barca mượn Kalvin Phillips vào tháng 1 tới, bởi họ không muốn giúp các đối thủ trực tiếp ở Premier League mạnh lên. Tuy nhiên, đội bóng nước Anh có thể buộc Barca phải kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *