Kèo bóng đá Thái Lan hôm nay 20/12 loạt 18h: Prachuap vs Ratchaburi

Kèo bóng đá Thái Lan hôm nay 20/12 loạt 18h

Prachuap vs Ratchaburi

Prachuap hiện chỉ đứng chót BXH giải VĐQG Thái Lan, nhưng tín hiệu vui đã đến với họ khi vòng vừa rồi, đội chủ nhà đã có được chiến thắng thứ 2 từ đầu mùa. Họ đang là đội có lợi thế tâm lý hơn trước Ratchaburi.

Trong khi đó, Ratchaburi đang đứng thứ 10 tại Thai-League, phong độ cũng không thực sự tốt khi chỉ thắng 1/5 trận gần nhất. Đội khách ít nhiều sẽ gặp áp lực hơn so với đối phương. Tự tin lựa chọn Prachuap trận này sáng hơn.

Chọn: Prachuap và Xỉu

Dự đoán: 1-0

——————-

Nong Bua vs Kanchanaburi

Nong Bua đang chơi tại giải hạng 2 Thái Lan, nhưng phong độ khá ổn với 9 trận bất bại liên tiếp tại mặt trận chính của mình. Trong khi đó, Kanchanaburi cũng chơi ở giải hạng 2, nhưng phong độ kém cỏi hơn nhiều.

Đội khách chỉ thắng được đúng 1/7 trận gần nhất. Có lẽ lúc này, Kanchanaburi sẽ không thực sự mặn mà với các trận đấu tại cúp Quốc gia. Kể cả khi có muốn, việc làm khách trước Nongbua cũng không hề dễ dàng.

Chọn: Nongbua và Tài

Dự đoán: 2-1

——————-

Songkhla vs Rayong

Songkhla là đội chỉ chơi ở giải hạng 3 Thái Lan, trong khi đó Rayong chơi ở giải hạng 2. Giữa hai đội rõ ràng có sự chênh lệch về chất lượng đội hình. Rayong cũng có phong độ tốt với 3 trận thắng gần đây. Họ là sự lựa chọn khả dĩ.

Chọn: Rayong và Xỉu

Dự đoán: 0-1

——————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *