Link xem trực tiếp nữ Việt Nam vs nữ Ấn Độ, 17h ngày 29/10

Link xem trực tiếp nữ Việt Nam vs nữ Ấn Độ

Nữ Việt Nam vs nữ Ấn Độ – lượt 2 bảng C vòng loại Olympic 2024 giai đoạn 2

Thời gian: 17h00 ngày 29/10 theo giờ Việt Nam

Địa điểm: Sân vận động Lokomotiv Stadium (Tashkent, Uzbekistan)

LINK XEM

Thông tin trước trận nữ Việt Nam vs nữ Ấn Độ

Nữ Việt Nam và nữ Ấn Độ là hai trong số bốn đội tuyển thuộc bảng C của vòng loại Olympic 2024 khu vực châu Á giai đoạn 2. Hai đội còn lại là nữ Uzbekistan và nữ Nhật Bản. Toàn bộ các trận đấu của bảng này đều diễn ra tại Tashkent (Uzbekistan).

Link xem trực tiếp nữ Việt Nam vs nữ Ấn Độ, 17h ngày 29/10 - Ảnh 1
Trận nữ Việt Nam vs nữ Ấn Độ diễn ra lúc 17h00 ngày 29/10

Lượt đấu đầu tiên của bảng C chứng kiến nữ Việt Nam và nữ Ấn Độ cùng không thể giành điểm. Huỳnh Như cùng đồng đội thất bại với tỷ số 0-1 trước nữ Uzbekistan bởi pha lập công của Khabibullaeva (30’). Nữ Ấn Độ thua nữ Nhật Bản với cách biệt lên tới 7 bàn không gỡ. Sáu trong số 7 bàn thua của Ấn Độ trước đội đương kim Huy chương vàng ASIAD diễn ra trong hiệp 2.

Đội tuyển nữ Việt Nam hiện xếp thứ 34 trên bảng xếp hạng FIFA. Trong khi đó, vị trí của nữ Ấn Độ trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất là thứ 61. Nếu tính riêng các đội thuộc Liên đoàn bóng đá châu Á, nữ Việt Nam và nữ Ấn Độ hơn kém nhau 7 bậc.

Xem thêm  Link xem trực tiếp Ulsan Hyundai vs Ventforet Kofu, 17h ngày 15/2

Nữ Việt Nam và nữ Ấn Độ trước đây chưa từng chạm trán nhau dù là giao hữu hay chính thức. Điều ấy đồng nghĩa với việc trận đấu thuộc vòng loại Olympic 2024 khu vực châu Á này mới là lần so tài đầu tiên trong lịch sử giữa hai đội tuyển.

Thông tin lực lượng nữ Việt Nam vs nữ Ấn Độ

Nữ Việt Nam: Tất cả các cầu thủ có tên trong danh sách đăng ký đều có thể ra sân.

Nữ Ấn Độ: Không thiếu vắng cầu thủ nào vì chấn thương hay thẻ phạt.

Đội hình dự kiến nữ Việt Nam vs nữ Ấn Độ

Nữ Việt Nam: Trần Thị Kim Thanh; Hoàng Thị Loan, Trần Thị Thu, Hải Linh, Thu Thảo, Diễm My, Bích Thuỳ, Dương Thị Vân, Tuyết Dung, Phạm Hải Yến, Huỳnh Như.

Nữ Ấn Độ: Elangbam Chanu; Ashlata Devi, Ngangbam Devi, Dalima Chhibber, Manisa Panna, Ranjana Chanu, Indumathi Kathiresan, Anju Tamang, Sangita Basfore, Manisha Kalyan, Grace Dangmei.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *