Link xem trực tiếp Sabah vs Hải Phòng, 19h ngày 9/11

Link xem trực tiếp Sabah vs Hải Phòng

Sabah vs Hải Phòng – Lượt 4 bảng H AFC Cup 2023/24

Thời gian: 19h00 ngày 9/11 theo giờ Việt Nam

Địa điểm: Sân vận động Likas Stadium (Kota Kinabalu, Malaysia)

Kênh chiếu trực tiếp: FPT Play

LINK XEM

Thông tin trước trận Sabah vs Hải Phòng

Sabah và Hải Phòng là hai trong số bốn đội thuộc bảng H của AFC Cup 2023/24. Sabah là đại diện của Malaysia. Hai đội còn lại bao gồm: PSM Maskassar (Indonesia) và Hougang United (Singapore).

Link xem trực tiếp Sabah vs Hải Phòng, 19h ngày 9/11 - Ảnh 1
Trận Sabah vs Hải Phòng diễn ra lúc 19h00 ngày 9/11

Sau khi giai đoạn lượt đi kết thúc, cả Sabah và Hải Phòng cùng giành được 6 điểm. Sabah ghi cả thảy 10 bàn thắng và nhận 4 bàn thua. Đại diện của Việt Nam ghi tổng cộng 7 bàn thắng và nhận 4 bàn thua.

Sabah và Hải Phòng trước đây không thường xuyên chạm trán nhau. Trên thực tế, trận lượt đi diễn ra cách đây khoảng 2 tuần tại sân Lạch Tray mới là lần so tài đầu tiên trong lịch sử giữa hai đội.

Màn so tài ấy khép lại với chiến thắng dành cho tập thể do HLV Chu Đình Nghiêm dẫn dắt. Cụ thể: Hải Phòng đánh bại Sabah với tỷ số 3-2. Nguyễn Hữu Sơn (14’) và Đàm Tiến Dũng (18’, 72’) là hai cầu thủ lập công cho đại diện của Việt Nam. Hai bàn thắng của Sabah FA được ghi lần lượt bởi Ramon (71’) và Gary Steven Robbat (80’).

Xem thêm  Link xem trực tiếp Melbourne City vs WS Wanderers, 16h15 ngày 12/1

Đây nhìn chung là một chiến thắng tương đối thuyết phục và Hải Phòng đã cho thấy sự hiệu quả. Tập thể do HLV Chu Đình Nghiêm dẫn dắt vượt trội Sabah về thời lượng kiểm soát bóng: 55% so với 45%.

Hải Phòng cũng không thua kém nhiều so với Sabah về số pha dứt điểm: 6 so với 8. Điều đáng nói: đại diện của V.League ghi tới 3 bàn thắng chỉ với 3 tình huống dứt điểm hướng bóng trúng khung thành đối phương.

Thông tin lực lượng Sabah vs Hải Phòng

Sabah: Không có bất kỳ sự thiếu vắng đáng chú ý nào.

Hải Phòng: Đàm Tiến Dũng chưa bình phục chấn thương.

Đội hình dự kiến Sabah vs Hải Phòng

Sabah: Damien Lim; Dominic Tan, Park Tae Su, Gabriel Peres, Ko Kwang Min, Telmo, Wilkins, Daniel Ting, Ramdani, Ramon Machado, Darren Lok.

Hải Phòng: Đình Triệu; Mpande, Đặng Văn Tới, Van Meurs, Hoàng Dương, Anh Hùng, Triệu Việt Hưng, Hữu Sơn, Yuri, Hoàng Nam, Bicou.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *