Link xem trực tiếp Ulaanbaatar vs Chao Pak Kei, 13h ngày 9/11

Link xem trực tiếp Ulaanbaatar vs Chao Pak Kei

Ulaanbaatar vs Chao Pak Kei – Lượt 4 bảng I AFC Cup 2023/24

Thời gian: 13h00 ngày 9/11 theo giờ Việt Nam

Địa điểm: Sân vận động Football Centre MFF (Ulan Bator, Mông Cổ)

Kênh chiếu trực tiếp: FPT Play, beIN Sports 1 AFC, Star+, Sportklub 3, TOD, MaxTV Go…

LINK XEM

Thông tin trước trận Ulaanbaatar vs Chao Pak Kei

Ulaanbaatar và Chao Pak Kei là hai trong số bốn đội thuộc bảng I của AFC Cup 2023/24. Hai đội còn lại bao gồm: Taichung Futuro và Tainan City.

Trận Ulaanbaatar vs Chao Pak Kei thuộc khuôn khổ lượt đấu thứ 4 bảng I AFC Cup mùa hiện tại. Trước giờ bóng lăn, Ulaanbaatar đã thi đấu đủ 3 trận còn Chao Pak Kei mới thi đấu có 2.

Link xem trực tiếp Ulaanbaatar vs Chao Pak Kei, 13h ngày 9/11 - Ảnh 1
Trận Ulaanbaatar vs Chao Pak Kei diễn ra lúc 13h00 ngày 9/11

Ulaanbaatar thu về 6/9 điểm tối đa từ 3 trận: thắng 2, hòa 1. Đại diện của Mông Cổ ghi tổng cộng 4 bàn thắng và nhận 3 bàn thua.

Trong khi đó, Chao Pak Kei chưa giành được bất kỳ điểm số nào. CLB đại diện cho Macau chưa ghi bàn và nhận cả thảy 2 bàn thua.

Ulaanbaatar và Chao Pak Kei trong quá khứ không thường xuyên chạm trán nhau. Trận lượt đi diễn ra cách đây khoảng 2 tuần tại Macau trên thực tế mới là lần so tài đầu tiên trong lịch sử giữa hai đội.

Xem thêm  Link xem trực tiếp UNAM Pumas vs Tigres UANL, 10h ngày 8/12

Màn so tài ấy khép lại với phần thắng dành cho Ulaanbaatar. Cụ thể: Ulaanbaatar đánh bại Chao Pak Kei với tỷ số 1-0. Không cầu thủ nào bên phía Ulaanbaatar ghi bàn trận này mà bàn thắng duy nhất tới từ tình huống ‘đốt đền’ của Flipe Duarte ngay phút thứ 2.

Như vậy, trận đấu thuộc lượt 4 bảng I AFC Cup 2023/24 mới là lần so tài thứ 2 trong lịch sử giữa Ulaanbaatar và Chao Pak Kei. Liệu Ulaanbaatar có thể tận dụng lợi thế sân nhà hay Chao Pak Kei sẽ trả thành công món nợ đã vay cách đây 2 tuần? Câu trả lời sẽ có tại sân vận động MMF Football Centre vào lúc 13h00 ngày 9/11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *