Man City khiến MU lo sốt vó khi theo đuổi Kobbie Mainoo

Man City đang lên kế hoạch chiêu mộ tài năng trẻ sáng giá nhất của học viện Man United hiện tại là Kobbie Mainoo.

Man City khiến MU lo sốt vó khi theo đuổi Kobbie Mainoo

Tờ FourFourTwo đưa tin rằng Man City đang quyết tâm chiêu mộ Kobbie Mainoo trong thời gian tới. Cầu thủ người Anh được xem là viên ngọc thô sáng giá nhất của học viện Man United hiện tại. Với việc chính sách chuyển nhượng của Man United đang gặp nhiều vấn đề, khả năng đánh mất một tài năng của học viện vào tay kình địch Man City là điều đáng báo động.

Kobbie Mainoo
Man City khiến MU lo sốt vó khi theo đuổi Kobbie Mainoo

Kobbie Mainoo được đánh giá cao ở Man United. Cầu thủ 18 tuổi đã trở lại sau chấn thương ở giai đoạn tiền mùa giải. Anh được kỳ vọng sẽ mang đến sự bùng nổ cho hàng tiền vệ của “Quỷ đỏ”.

Sự quan tâm của Man City cho Kobbie Mainoo không phải điều gì mới mẻ. Phóng viên Steven Railston chỉ ra rằng Man City đã gửi nhiều lời đề nghị để chiêu mộ Mainoo trong những năm qua. Tuy nhiên, với việc cầu thủ 18 tuổi còn hợp đồng tới năm 2027, Man United tạm thời không quá lo ngại trước những lời đề nghị của đối thủ.

Kobbie Mainoo có thể ra sân lần đầu tiên ở mùa giải năm nay cho Man United ở trận đấu với Fulham cuối tuần này. Sự trở lại của cầu thủ 18 tuổi rất đúng lúc với MU khi Casemiro chấn thương và nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu trong nhiều tuần tới.

Xem thêm  Carlo Ancelotti nhận được lời đề nghị bất ngờ từ Manchester United

Kobbie Mainoo đã gây ấn tượng trong giai đoạn tiền mùa giải năm nay của Man United. Anh được kỳ vọng sẽ trở thành một cầu thủ chủ chốt ở hàng tiền vệ của MU ngay mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *