MU nhắm trung vệ trụ cột của Real Sociedad

Man United được cho là đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của trung vệ Robin Le Normand của Real Sociedad.

MU nhắm trung vệ Le Normand của Sociedad

Men United đã quan tâm tới Le Normand từ mùa hè và vẫn theo sát cầu thủ này. Hiện tại, ngôi sao của Real Sociedad cũng nhận được sự quan tâm từ một số đội bóng khác ở Premier League như Arsenal, Newcastle và West Ham.

Le Normand
MU nhắm trung vệ Le Normand của Sociedad

Le Normand có đầy đủ khả năng đầu quân cho một đội bóng lớn trong tương lai gần. Lúc này, Le Normand cũng bắt đầu chứng tỏ được khả năng ở đội tuyển Tây Ban Nha. Mức phí chuyển nhượng của Le Normand cũng rất hấp dẫn. Trong hợp đồng của anh với Sociedad có điều khoản phá vỡ trị giá 60 triệu Euro.

Trung vệ là vị trí mà Man United có thể bổ sung thêm vào thời điểm này. “Quỷ đỏ” cần một trung vệ xuất sắc để thay thế cho Raphael Varane và Harry Maguire trong dài hạn. Ngoài ra, Lisandro Martinez cũng đang phải ngồi ngoài vì một chấn thương nghiêm trọng.

Ở mùa giải năm nay, Le Normand đã ra sân 16 trận trên mọi đấu trường cho Sociedad và đóng góp 1 bàn thắng. Với khả năng chơi chân tốt, Le Normand cũng có thể vá vào những vị trí hậu vệ biên khi cần thiết.

Xem thêm  MU chính thức chia tay tiền vệ Donny van de Beek

Chiều cao 1m87 giúp Le Normand đạt lợi thế trong những tình huống không chiến. Ở mùa giải này, trung vệ 27 tuổi đạt tỷ lệ thắng không chiến lên tới 66%. Le Normand đang đạt độ tuổi chín trong sự nghiệp với một trung vệ và đây là một sự bổ sung tốt cho Man United trong nhiều năm tới, tránh phải dựa dẫm vào những lão tướng như Varane hay Evans.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *