Newcastle chi 30 triệu bảng mua thủ môn của Arsenal

Theo Daily Mail, Newcastle sẽ thực hiện một nỗ lực để ký hợp đồng với thủ môn Aaron Ramsdale trị giá 30 triệu bảng của Arsenal ở Hè 2024. 

Đội bóng của Eddie Howe đã cố gắng mang về thủ môn Aaron Ramsdale vào tháng 1 sau chấn thương của Nick Pope, nhưng thủ môn này muốn ở lại Emirates để cạnh tranh vị trí bắt chính với David Raya. Ramsdale biết rõ Howe từ thời họ cùng làm việc tại Bournemouth.

Mặc dù quyết định ở lại Arsenal, nhưng Aaron Ramsdale vẫn đang phải ngồi dự bị cho Raya. Và bây giờ cầu thủ sinh năm 1998 đã bắt đầu nghĩ đến việc rời Emirates để có được thời gian thi đấu thường xuyên hơn.

 Newcastle se thuc hien mot no luc de ky hop dong voi thu mon Aaron Ramsdale t
Newcastle muốn mua thủ môn Aaron Ramsdale của Arsenal

Theo Daily Mail, Newcastle sẽ thực hiện một nỗ lực để ký hợp đồng với thủ môn Aaron Ramsdale ở Hè 2024. Hiện tại Martin Dubravka không đáp ứng được kỳ vọng, bởi vậy Newcastle sẵn sàng đưa về thủ môn người Anh để cạnh tranh với Nick Pope. 

Với việc Nick Pope đã 32 tuổi, Newcastle sẵn sàng biến Ramsdale trở thành thủ môn số 1 ở mùa giải tới. Arsenal cũng đang tìm kiếm người thay thế Ramsdale, Pháo thủ đang theo dõi ngôi sao của Las Palmas là Alvaro Valles và Patrick Schulte của Columbus Crew.

Huyền thoại Arsenal, David Seaman cảm thấy Ramsdale quá giỏi để trở thành số 2 và thừa nhận anh có thể phải rời Emirates để đưa sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng. Seaman nói: “Bạn phải nhớ những gì Aaron đã làm cho Arsenal. Anh ấy có rất nhiều người hâm mộ, mọi người đều biết những gì anh ấy đã làm cho Arsenal.

Tôi không muốn anh ấy đi. Nhưng với tôi, anh ấy quá giỏi để trở thành số 2. Anh ấy vẫn còn trẻ, mới 24 tuổi và còn cả một tương lai ở phía trước”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *