Shay Given khuyên Newcastle chiêu mộ thủ môn De Gea

Cựu thủ môn Shay Given khuyên Newcastle nên chiêu mộ De Gea để thay thế cho Nick Pope bị chấn thương.

Shay Given khuyên Newcastle chiêu mộ thủ môn De Gea

Nick Pope là thủ môn số 1 của Newcastle kể từ khi chuyển đến sân St. James’ Park vào năm 2022. Tuyển thủ Anh chỉ vắng 1 trận đấu ở Premier League mùa trước. Tuy nhiên, Nick Pope sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian dài mùa này vì chấn thương vai trong trận đấu với Man United.

De Gea
Shay Given khuyên Newcastle chiêu mộ thủ môn De Gea

Kể từ khi Pope bị chấn thương, thủ môn dự bị Martin Dubravka đã có được suất bắt chính. Loris Karius là người đóng vai trò dự phòng trên ghế dự bị.

Chia sẻ trước thềm trận tứ kết Carabao Cup giữa Newcastle và Chelsea, Shay Given cho rằng cả hai câu lạc bộ này đều nên cân nhắc chiêu mộ De Gea vào mùa đông này.

“Tôi nghĩ bất kỳ câu lạc bộ hàng đầu nào cũng có thể nhắm tới De Gea, kể cả Chelsea hôm nay. Newcastle cũng sẽ quan tâm tới De Gea. Cậu ấy là thủ môn có số trận giữ sạch lưới nhiều nhất ở Premier League mùa trước.

Cậu ấy mắc một số sai lầm và mọi người nói rằng cậu ấy đã hết thời. Nhưng cậu ấy mới 33 tuổi, vẫn còn rất trẻ với một thủ môn. Tôi nghĩ bất kỳ câu lạc bộ nào cũng nên nghĩ tới việc chiêu mộ De Gea”.

Dù vậy, Shay Given cũng thừa nhận rằng nếu Newcastle muốn có De Gea thì lúc này ngôi sao người Tây Ban Nha đã được chiêu mộ xong xuôi.

“Nếu Newcastle muốn có một cầu thủ tự do thì họ nên chiêu mộ cậu ấy ngay bây giờ và giúp cậu ấy khỏe mạnh cho tháng Một. Newcastle không làm thế có lẽ bởi vì họ không quan tâm tới De Gea”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *